Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, https://compasia.com.vn/. Vui lòng đọc kỹ trước khi bạn sử dụng trang web. Việc truy cập và sử dụng trang web này phải tuân theo các điều khoản và điều kiện sau. Vui lòng xem lại các điều khoản và điều kiện này theo định kỳ , vì chúng có thể được sửa đổi, thay đổi và / hoặc cập nhật bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của CompAsia Việt Nam. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào, bạn không nên sử dụng trang web này.

Thỏa thuận mua bán trong các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng

Khách hàng đồng ý bị ràng buộc bởi thỏa thuận mua bán này và chấp nhận các Điều khoản & Điều kiện của nó. Thỏa thuận mua bán này là hợp đồng pháp lý giữa khách hàng và công ty TNHH CompAsia Việt Nam. Khách hàng chấp nhận thỏa thuận mua bán này bằng cách mua hàng, đặt hàng hoặc mua trực tiếp trên trang web. Các điều khoản và điều kiện của Thỏa thuận mua bán này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa các điều khoản và điều kiện được nêu trên đơn đặt hàng của bạn và thỏa thuận mua bán này hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trên hóa đơn của chúng tôi, bạn chấp nhận rằng các quy định của Thỏa thuận trên trang web này và hóa đơn của chúng tôi sẽ được kiểm soát. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu chúng trước khi đặt hàng. Khi bạn đặt hàng, bạn chấp nhận các điều khoản này, cũng như:

  • Điều khoản và điều kiện
  • Chính sách bảo mật
  • Vận chuyển
  • Từ chối bồi thường

Khách hàng thành viên Để truy cập các dịch vụ này, chúng tôi yêu cầu tất cả khách hàng hãy đăng ký tài khoản trên https://compasia.com.vn/. Khi bạn đã đăng ký là thành viên, bạn có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu của chính bạn và hạn chế quyền truy cập vào máy tính của bạn. Bạn đồng ý nhận trách nhiệm hoàn toàn cho tất cả các hoạt động xảy ra với tài khoản và mật khẩu của bạn khi kích hoạt tài khoản.

Hủy đăng ký tài khoản

Chúng tôi (công ty TNHH CompAsia Việt Nam), có quyền hủy tài khoản của khách hàng bất kỳ lúc nào hoặc không cần thông báo. Việc cung cấp thông tin tài khoản sai hoặc không hợp lệ có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị hủy.

Quyền từ chối

Bất kỳ Thiết bị hoặc thông tin nào được hiển thị trên Trang web này không nên được coi là một lời đề nghị, lời mời, trưng cầu, lời khuyên, hoặc đề xuất mua bất kỳ Thiết bị nào được quảng cáo trên trang Web.

CompAsia Việt Nam có quyền chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ đơn hàng nào mà không cần đưa ra lý do.

Đơn hàng

Đơn hàng sau khi đặt xong chưa được xác nhận. Lúc này đơn hàng chưa được ràng buộc đối với CompAsia Việt Nam và khách hàng cho đến khi được xác nhận và chấp nhận bởi CompAsia Việt Nam. Sau khi đơn hàng đã đặt được xác nhận bởi CompAsia Việt Nam, đơn hàng không thể được hủy và khoản thanh toán của khách hàng sẽ không được hoàn lại.

Giá và Thông tin

Tất cả giá thiết bị có thể thay đổi. Đối với tất cả giá, thiết bị và ưu đãi, CompAsia Việt Nam có quyền thực hiện các điều chỉnh do điều kiện thị trường thay đổi, sản phẩm ngừng cung cấp, thay đổi giá của nhà sản xuất, lỗi trong quảng cáo và các tình trạng nhỏ khác. CompAsia Việt Nam cố gắng hết sức để đưa thông tin chính xác và cập nhật lên trang web, nhưng CompAsia Việt Nam không đảm bảo hoặc đại diện về độ chính xác của trang web. CompAsia Việt Nam không đảm bảo hoặc chịu trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong nội dung trên trang web. Giá, cổ phiếu và khuyến mãi có thể không giống nhau giữa trang web và cửa hàng của chúng tôi. Phí giao hàng không được bao gồm trong giá niêm yết của các thiết bị. Các khoản phí sẽ phụ thuộc vào địa điểm vận chuyển thiết bị, phương thức vận chuyển được chọn và giá trị của đơn hàng. Như vậy phí giao hàng sẽ được thông báo cho khách hàng sau khi thiết bị được xác nhận thanh toán. Mặc dù vậy, phí giao hàng sẽ được miễn phí trong thời gian khuyến mãi của CompAsia Việt Nam. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng thiết bị có thể được nhập khẩu hợp pháp đến quốc gia nhận. Khi đặt đơn hàng từ CompAsia Việt Nam bên nhận tức là nơi nhập khẩu hàng hóa và phải tuân thủ tất cả các luật và quy định của nước nhập khẩu. Nơi nhận có thể phải chịu thuế nhập khẩu, thuế hải quan và lệ phí đối với các đơn hàng được vận chuyển đến các quốc gia bên ngoài Việt Nam. Nơi nhận một lô hàng quốc tế có thể phải chịu các loại thuế nhập khẩu, thuế hải quan và lệ phí, những khoản này được đánh thuế khi một lô hàng đến quốc gia của bạn. Ngoài ra, nơi nhận phải chịu thêm phí thông quan; CompAsia Việt Nam không có quyền kiểm soát và không thể dự trù trước các khoản phí này. Chính sách hải quan rất khác nhau giữa các quốc gia; bạn nên liên hệ với cơ quan hải quan địa phương của bạn để biết thêm thông tin. Khi các thủ tục thông quan được yêu cầu, nó có thể gây ra sự chậm trễ ngoài thời gian giao hàng dự kiến ban đầu của chúng tôi.

Thiết bị hiển thị

CompAsia Việt Nam sẽ cố gắng đảm bảo rằng các mô tả sản phẩm, hình ảnh và màu sắc trên trang web là chính xác và đầy đủ nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng mô tả sản phẩm, hình ảnh và màu sắc được hiển thị là chính xác, đầy đủ, cập nhật hoặc không có sai xót. Ngoại hình thẩm mỹ của thiết bị có những vết trầy nhẹ trên thân máy và màn hình có thể nhìn thấy từ khoảng cách từ 8cm trở lên.

Bảo hành

Thiết bị được bảo hành một (1) tháng kể từ ngày mua. Bảo hành không bao gồm phụ kiện.

Chính sách thanh toán

Khách hàng của chúng tôi được cung cấp khoản thanh toán thích hợp cho tất cả các thiết bị và dịch vụ nhận được khi khi đặt đơn hàng. Thanh toán chỉ có thể được thực hiện thông qua trang web của chúng tôi; . Việc thanh toán phải được thực hiện trước khi giao hàng các thiết bị và dịch vụ được cung cấp. Sau khi nhận được thanh toán, đơn đặt hàng sẽ được chuyển đi trong thời gian giao hàng quy định.

Bồi thường

Tất cả người dùng trên trang web này đồng ý rằng nó sẽ bảo vệ, bồi thường, lưu trữ và giữ lại chúng tôi, CompAsia Việt Nam, vô hại từ bất kỳ và tất cả các yêu cầu, trách nhiệm pháp lý, tổn thất, chi phí và khiếu nại, bao gồm phí khẳng định luật sư chống lại chúng tôi, các đại lý, khách hàng, cán bộ và nhân viên của chúng tôi, có thể phát sinh hoặc kết quả từ bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp hoặc thực hiện hoặc được đồng ý thực hiện hoặc bất kỳ thiết bị nào được bán bởi chúng tôi, CompAsia Việt Nam, các đại lý, nhân viên hoặc người đảm nhận của chúng tôi. Người sử dụng trang web này đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ CompAsia Việt Nam vô hại trước các trách nhiệm pháp lý phát sinh từ;

  • bất kỳ sự cố nào gây ra cho người hoặc tài sản do bất kỳ thiết bị nào được bán hoặc phân phối có liên quan đến chúng tôi gây ra;
  • bất kỳ tài liệu nào do khách hàng cung cấp vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm các quyền sở hữu của bên thứ ba;
  • bất kỳ vi phạm bản quyền;
  • bất kỳ thiết bị có lỗi nào được bán cho khách hàng từ chúng tôi, CompAsia Việt Nam.

Từ chối bồi thường

Chúng tôi không bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, được thể hiện hay bao hàm cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi từ chối bất kỳ bảo hành hoặc khả năng bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể. Điều này bao gồm việc mất dữ liệu từ sự chậm trễ, không giao hàng, giao hàng sai và bất kỳ và tất cả sự gián đoạn dịch vụ do nhân viên và của chúng tôi gây ra.

Công bố với cơ quan pháp luật

Chúng tôi, CompAsia Việt Nam có thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người dùng cho các cơ quan thực thi pháp luật mà không cần thêm sự đồng ý hoặc thông báo cho người dùng khi có yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan đó. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật.

Thay đổi Nội dung và Dịch vụ Trang web

CompAsia Việt Nam có quyền sửa đổi các chính sách của mình bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.